Giá vé cano đi Hòn Tằm là câu hỏi được nhiều khách quan tâm khi đi du lịch Hòn Tằm Nha Trang. Tuy nhiên không giống như mua vé máy bay, tàu xe theo cách di chuyển thông thường. Bạn không thể mua vé cano đi Hòn Tằm riêng lẻ như vậy được vì tính chất đặc thù của dịch vụ. Có 3 lựa chọn khi mà bạn muốn đặt cano đi Hòn Tằm :

1. Mua vé Hòn Tằm đã bao gồm cano

Đây là các gói tour của khu du lịch Hòn Tằm, khởi hành từ cảng riêng Hòn Tằm đến đảo Hòn Tằm. Hay nói cách khác, tour này do khu du lịch Hòn Tằm phục vụ 100%: bến bãi, tàu, dịch vụ phòng chờ tại cảng, nước uống, giữ xe, vận chuyển và các dịch vụ trên đảo Hòn Tằm. Giá vé trọn gói từ 350,000 đồng cho dịch vụ tham quan kết hợp tắm bùn và 670,000 đồng cho trọn gói dịch vụ của Hòn Tằm. Xem thêm giá vé Hòn Tằm Cano của khu du lịch Hòn Tằm khởi hành theo các khung giờ cố định 8-10-12 giờ. Bạn cần đến trước ít nhất là 15 phút để làm thủ tục check-in lên tàu, kẻo trễ giờ cano.

Cano đi Hòn Tằm
Cano cao tốc Hòn Tằm

2. Thuê cano riêng đi Hòn Tằm

Với hình thức thuê cano này, bạn có thể thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm (loại lớn sức chứa 45 chỗ, khoang kín) hoặc cano từ 8 đến 32 chỗ (khoang hở) của dịch vụ đối tác. Với mỗi hình thức sẽ có mức giá khác nhau, trong khi cano của dịch vụ tour đảo có mức giá khoảng 1,5 triệu đồng/10 người thì giá thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm là khoảng 2 triệu đồng/khứ hồi. Chuyến cano riêng sẽ mang đến cho bạn sự tự do, chủ động hoàn toàn với lịch trình của mình mà không phải chịu sự phụ thuộc từ cano đi chung theo hình thức tour ghép. Ghi chú quan trọng: Nếu bạn muốn thuê cano của chính khu du lịch Hòn Tằm  (Hòn Tằm Resort) thì cần đặt trước tối thiểu là 01 ngày để được xác nhận và xếp lịch.

3. Mua gói tour ghép (tour 3 đảo Nha Trang)

Tour tham quan biển đảo Nha Trang là lựa chọn của số đông khách đi du lịch. Tour 3 đảo Nha Trang đưa khách đi các điểm : Hòn Mun, Vịnh San Hô, Bãi Tranh, Bãi Mini , Hòn Miễu (làng Chài), Hòn Tằm. Tùy theo gói tour và chương trình của đơn vị cung cấp mà điểm đến sẽ khác nhau. Các gói tour 3 đảo theo hình thức  đi ghép có mức giá 650,000 đồng. Xem thêm tour 3 đảo Nha Trang Như vậy tính bình quân thì giá vé cano đi Hòn Tằm khoảng 100,000 đồng/người/khứ hồi. Giá vé có thể cao nếu bạn thuê cano nguyên chuyến (giống như trường hợp Charter của máy bay). Tùy vào mục đích và yêu cầu của bạn mà bạn chọn hình thức nào.

4. Vé hòn Tằm gồm những gói chính nào?

Hòn Tằm có nhiều gói tour dịch vụ khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách du lịch. Giá vé Hòn Tằm từ 250,000 là mức thấp nhất và mức 670,000đ là mức cao nhất. Mỗi gói có nhiều ưu điểm khác nhau

One thought on “Giá vé cano đi Hòn Tằm bao nhiêu ?

  1. Admin says:

    Từ 1/1/2023, khu du lịch Hòn Tằm áp dụng mức giá mới, theo đó giá tăng 50,000đ ở tất cả các gói dịch vụ tham quan tại Hòn Tằm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, document. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here